ศูนย์เด็ก ม.อุบลฯ ร่วมกับ ศูนย์ EFศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ จัดกีฬาสัมพันธ์ รณรงค์วันเด็กแห่งชาติ เล่นเปลี่ยนโลก

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 12 มกราคม 2567 ,     (อ่าน 189 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ศูนย์พัฒนาเด็ก วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ร่วมกับ ศูนย์ EFศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี  จัดกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ รณรงค์วันเด็กแห่งชาติ "เล่นเปลี่ยนโลก" โดยมี นายแพทย์ประวิ อ่ำพันธ์ คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เป็นประธาน และ นายนิพนธ์ กุลนิตย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ กล่าวรายงาน กิจกรรมในงานจัดให้มี การเดินขบวนพาเหรด กิจกรรมการแสดงของเด็กๆ การแข่งขันกีฬา เล่นเกมส์ และกิจกรรมแจกขนมของรางวัล ซึ่งมีคณะผู้บริหาร บุคลากร เด็กปฐมวัยและผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจ ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา

กิจกรรมงานกีฬาสัมพันธ์ รณรงค์วันเด็กแห่งชาติ "เล่นเปลี่ยนโลก" นับเป็นครั้งแรกที่ 2 หน่วยงานจัดขึ้นโดย ศูนย์พัฒนาเด็กวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์และการธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับกลุ่มอนามัยแม่และเด็ก ศูนย์ EF ศูนย์อนามัยที่ 10 จัดกิจกรรมขึ้น เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวเด็กปฐมวัย ครู ทั้ง 2 หน่วยงาน และเพื่อให้เด็กได้เรียนรู้การเข้าสังคม การปรับตัว การรู้กติกาในการแข่งขันกีฬา อีกทั้งยังเป็นการจัดกิจกรรมเนื่องใน วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 อีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร