ม.อุบลฯ สักการะ พระพรหม พระภูมิเจ้าที่ ในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2567

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 8 มกราคม 2567 ,     (อ่าน 153 ครั้ง)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร ประกอบพิธีสักการะพระพรหม ณ ศาลพระพรหมมหาวิทยาลัย และ พิธีไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่  บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี 2 เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567  เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล อีกทั้งสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ ผู้ปฏิบัติงาน สำนักงานอธิการบดี ในการเริ่มต้นปฏิบัติงานในปีใหม่อีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร