อธิการบดี นำประชาคม ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวาระปีใหม่ 2567

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 5 มกราคม 2567 ,     (อ่าน 200 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี เป็นประธานใน พิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวาระปีใหม่ 2567 เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต  ซึ่งได้รับความเมตตาจาก พระครูจารุปริยัติการ จารุธรรมโม รองเจ้าคณะอำเภอม่วงสามสิบ เจ้าอาวาสวัดหนองขุ่น อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี ประธานสงฆ์ แสดงธรรมเทศนา นำพระสงฆ์ สามเณร จำนวน 35 รูป เข้ารับบิณฑบาต ซึ่งมีคณะบริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญจำนวนมาก ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา เมื่อวันที่ 5  มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

ลิ้งค์ข่าวสาร