UBU Christmas Party : What a Merry Night 2023

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 25 มกราคม 2566 ,     (อ่าน 133 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สํานักงานวิเทศสัมพันธ์  จัดกิจกรรมงานคริสต์มาส ประจำปี 2566 UBU Christmas Party: What a Merry Night โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ และคณะผู้บริหารร่วมเป็นเกียรติ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสมาสต์ และเปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรได้แลกเปลี่ยนทางด้านภาษาและวัฒนธรรม ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมการเล่นเกมส์ Guess the Tune และ Trivia Night  การจับสลากมอบของขวัญ  การออกซุ้มจำหน่ายของที่ระลึก สินค้า Handmade บุคลากรและนักศึกษา และการแสดงวงดนตรี UBU BIG BAND โดยนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารแสดงสินค้า UBU Outlet  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพชีวิตและทักษะนักศึกษาให้มีคุณอัตลักษณ์ สร้างสรรค์ สามัคคี สำนึกดีต่อสังคม จัดบริการสวัสดิการ และสวัสดิภาพแก่นักศึกษาเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตและเอื้อต่อการพัฒนาการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัย

ลิ้งค์ข่าวสาร