UBU BIG BANDส่งความสุขปี 2567 โชว์ดนตรีพิธีเปิดงานกาชาดและงานปีใหม่ จ.อุบลฯ

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 29 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 283 ครั้ง)

จังหวัดอุบลราชธานี จัดงานประจำปี และงานกาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2567ภายใต้ชื่องาน "รับแสงแรกแห่งตะวัน 4มหัศจรรย์ @อุบลฯ" ระหว่างวันที่ 28ธันวาคม 2566 - 7มกราคม 2567  โดยมี นายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีเปิด โอกาสนี้  อาจารย์ชนกพงศ์ ราตรี นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตร์ วิชาเอกดนตรีศึกษา คณะศิลปศาสตร์ นำวง UBU BIG BAND เข้าแสดงในพิธีเปิดครั้งนี้  ซึ่งได้ถ่ายทอดดนตรีที่เป็นอัตลักษณ์ผสมผสานดนตรีในความเป็นไทย อีสาน แจ๊ส มาแสดงได้อย่างลงตัว พร้อมโชว์เพลง มหัศจรรย์ 4 แสง นับเป็นกิจกรรมส่งความสุขปีใหม่ 2567 จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่มอบให้กับชาวจังหวัดอุบลราชธานี  ณ บริเวณเวทีกลาง ลานหน้าศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ตำบลแจระแม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

สำหรับกิจกรรมภายในงานประจำปีและงานกาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2567มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การการออกร้านหน่วยงานภาครัฐ เอกชน จำหน่ายสินค้า OTOP สินค้าท้องถิ่น การออกสลากกาชาด หนังกลางแปลง รำวงย้อนยุค การแสดงบนเวที และคอนเสิร์ต รวมทั้งหมด 11วัน 11คืน ขอเชิญประชาชนผู้สนใจเข้าชมงานประจำปี และงานกาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2567อย่างพร้อมเพียง

ลิ้งค์ข่าวสาร