ร่วมยินดี นักศึกษา คณะศิลปประยุกต์ฯ ม.อุบลฯ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ ประกวดผลงานศิลปะ ลดเค็ม ลดโรค

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 151 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นส.กัญญารัตน์ อินานันท์ นักศึกษาคณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาดิจิทัลอาร์ตและการออกแบบ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  โครงการประกวดผลงานศิลปะ “ลดเค็ม ลดโรค” ประเภทสื่อสร้างสรรค์ ซึ่งผลงานจะได้รับการจัดแสดงผลงานในงานกิจกรรมครบรอบ 10 ปี เครือข่ายลดบริโภคเค็ม ในระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Zone Eden ชั้น 3

นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่สามารถนำความรู้ทักษะในวิชาชีพ มาใช้ในการถ่ายทอดความรู้และนำเสนอผ่านสื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร