ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ University Of Health Sciences ราชอาณาจักรกัมพูชา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 239 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ พร้อมด้วย ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีภา คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และคณะผู้บริหาร บุคลากร ให้การต้อนรับ Mr. LENG Makara Head of Academic Unit University of health Sciences ราชอาณาจักรกัมพูชา ในโอกาสนำนักศึกษาจำนวน 40 คน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการเรียนการสอน และการวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์  ณ ห้องแกรนด์บอลรูม C ชั้น 2 โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้แสวงหาความมือทางวิชาการกับสถาบันในระดับนานาชาติ เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมทางวิชาการตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ในระดับสากล จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างนักศึกษาต่างชาติกับนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทั้งยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์องค์กร ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลอีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร