ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2566

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 23 ตุลาคม 2566 ,     (อ่าน 418 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยณัฐ  สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2566 โดยมี นายศุภศิษย์  กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ นายกเหล่ากาชาด ประธานแม่บ้านมหาดไทย องค์กรอิสระ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรการกุศล องค์กรภาคเอกชน สมาคม ชมรม มูลนิธิ กลุ่มพลังมวลชน และประชาชนทั่วไป ถวายความเคารพ(วันทยหัตถ์) วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และจุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย พร้อมกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อประเทศชาติ และปวงชนชาวไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ลานขวัญเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี (ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หลังเดิม)

-------------------------------------

นางทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ข่าว/ภาพ

ลิ้งค์ข่าวสาร