ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมเนื่องใน วันนวมินทรมหาราช

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ,     (อ่าน 246 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อเวลา 06.30 น. ได้จัดให้มี พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาส วันนวมินทรมหาราช ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ตำบลในเมือง อำเถอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี อันมี นางสาวมัณฑนา เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง นำบุคลากร ร่วมพิธีดังกล่าว

จากนั้น เวลา 08.00 น. ได้จัดให้มีพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ณ หอประชุมจังหวัดอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีโดยมี ผศ.ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ นำบุคลากร วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ซึ่งทั้ง 2 กิจกรรมนั้น ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี

ลิ้งค์ข่าวสาร