มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้บริหารมหาวิทยาลัย

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 2 ตุลาคม 2566 ,     (อ่าน 485 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีในโอกาสได้รับการแต่งตั้งผู้เป็นบริหารมหาวิทยาลัย

ตามที่สภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา ดำรงตำแหน่ง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2566 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี ในการนี้เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงเห็นสมควรแต่งตั้งรองอธิการบดี เพื่อทำหน้าที่รับผิดชอบงานตามที่รักษาราชการแทนอธิการบดีมอบหมาย

สภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการประชุมครั้งที่ 8/2566 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 จึงแต่งตั้งให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัย ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี ฝ่ายต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ดังต่อไปนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ แก้วกุลชัย  ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
2. ดร.ฐิติเดช ลือตระกูล ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กร
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ธนวิรุฬห์ ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
4. ศาสตราจารย์ ดร.ทวนทอง จุฑาเกตุ ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
5. อาจารย์อรรถพงศ์ กาวาฬ ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา บุญจูง ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดี

ลิ้งค์ข่าวสาร