นศ.ม.อุบลฯ เข้ารับพระราชทานคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค สำหรับนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ ใช้ยืมเรียน

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 14 กันยายน 2566 ,     (อ่าน 601 ครั้ง)

ด้วย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ พระราชทานคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คให้นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้ยืมเรียน ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีนักศึกษา ได้รับพระราชทานใช้ยืมเรียน จำนวน 1 เครื่อง คือ นางสาวเกษณี  สุวรรณโอสถ นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 คณะเภสัชศาสตร์ พร้อมเข้ารับพระราชทาน ณ  เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้  ณ ห้องนิทรรศการ ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช สนองพระราชดำริในการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อาคารข้อมูลท้องถิ่น สำนักวิทยบริการ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

ลิ้งค์ข่าวสาร