ม.อุบลฯ เปิดเวทีให้นักศึกษา ประกวดการออกแบบชุดกีฬา สร้างสรรค์ มีส่วนร่วม ภูมิใจในสถาบัน

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 506 ครั้ง)

ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มอบรางวัล ให้แก่ นักศึกษา ผู้ชนะการประกวดการออกแบบชุดกีฬามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อใช้สำหรับสวมใส่ในการร่วม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่ง ประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยจัดพิธีมอบรางวัลดังกล่าวขึ้น เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมพิบูลย์มังสาหาร ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดย ผลการประกวด แบบเสื้อแข่งขันกีฬา

- รางวัลชนะเลิศ ได้รับออกแบบ โดย ทีม SANGKASE รับรางวัล มูลค่า 3,000 บาท
- รางวัลรองชนะเลิศออกแบบโดย ทีม NINJIE รับรางวัล มูลค่า 2,000 บาท
- และรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ออกแบบโดย ทีม ARIN รับรางวัลมูลค่า 1.000 บาท

ผลการประกวด แบบชุดแจ็คเก็ต

- รางวัลชนะเลิศออกแบบโดยทีม LDR รับรางวัลมูลค่า 4,000 บาท
- รางวัลรองชนะเลิศออกแบบโดยทีม DIGI NM รับรางวัลมูลค่า 3,000 บาท
- และรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งออกแบบโดย ทีมภานุวัฒ รับรางวัลมูลค่า 2,000 บาท

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาและศิษย์เก่า ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบชุดกีฬาของสถาบันตนเอง สร้างความภาคภูมิใจ ตลอดจนการส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะในการคิดเชิงสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดกีฬาของสถาบันอีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร