ม.อุบลฯ ร่วมสนับสนุนการจัดงาน มหกรรมวิชาการระดับชาติ 46ict

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 601 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมสนับสนุนการจัดงาน มหกรรมวิชาการระดับชาติ การแข่งขันทักษะทางวิชาการและการประกวดนวัตกรรมการบริหารจัดการศึกษา โรงเรียนผู้นำ 46ict และโรงเรียนเครือข่าย วันที่ 18 สิงหาคม 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมรับโล่สนับสนุนการจัดงานมหกรรมวิชาการระดับชาติ ในครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายภูธร จันทะหงษ์ ปุณยจรัสธำรง ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการประกวดแข่งขันทักษะวิชาการ ปีการศึกษา 2566 “46ict จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิต ด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม"

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ร่วมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2566 ในการเอื้อเฟื้อสถานที่จัดงาน อีกทั้งให้ความอนุเคราะห์บุคลากร ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดแข่งขันทักษะวิชาการ และการประกวดนวัตกรรมการบริหารจัด การศึกษา โรงเรียนผู้นำา 46ict และโรงเรียนเครือข่าย ในครั้งนี้อีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร