ม.อุบลฯ หารือความร่วมมือทางวิชาการ Oita University ประเทศญี่ปุ่น

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 405 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ นพ.ประวิ อ่ำพันธ์ คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์ และการสาธารณสุข และ รศ.ดร.สุรศักดิ์ คำคง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ นำบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ คณาจารย์จาก มหาวิทยาลัยโออิตะ Oita University ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ Professor Takashi Kobayashi, Department of lnfectious Disease Controt, Facutty of Medicine และ Clinical Associate Professor Tomohisa Uchida, Department of Motecutar Pathotogy, Facutty of Medicine ในโอกาส เยี่ยมชมกิจการ และร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ และสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างทั้ง 2 สถาบัน เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม CMP412 วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้แสดวงหาความมือทางวิชาการ กับ มหาวิทยาลัยในระดับนานาชาติ เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมทางวิชาการตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ในระดับสากล อีกทั้ง การแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม ระหว่างนักศึกษาต่างชาติ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  และประชาสัมพันธ์องค์กร ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล ต่อไป อีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร