ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 195 ครั้ง)

รศ.ดร.อดุลย์ จรรยาเลิศอดุลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และลงนามถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  12 สิงหาคม 2566 โดยมี นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี  เป็นประธาน นำข้าราชการ ภาคเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ประกอบพิธี ณ บริเวณหอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

และในช่วงเย็น เวลา 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ นำผู้บริหารบุคลากรเข้าร่วมจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี  นายชลธี  ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประประธาน นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ประกอบพิธี ณ หอประชุมจังหวัดอุบลราชธานี (ด้านหลังศาลากลางจังหวัด) อำเภอเมืองอุบลราชธานี

ลิ้งค์ข่าวสาร