ม.อุบลฯ เปิดตัว CI UBU (Corporate Brand Identity Manual) ในกิจกรรมวันสถาปนา ม.อุบลฯ 33 ปี

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 4 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 202 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดพิธีเปิดตัว CI UBU (Corporate Brand Identity Manual) การออกแบบอัตลักษณ์ มหาวิทยาลัย เพื่อปรับปรุงและพัฒนาภาพลักษณ์ โดย สื่อสารองค์กร ร่วมกับ คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ครบรอบ 33 ปี โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ตัวแทนนักศึกษา บุคลากร ร่วมกิจกรรมในพิธีเปิด และ ดร. ชัยบพิธ พลศรี อาจารย์ประจำ คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบอัตลักษณ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี การแสดงแฟชั่นโชว์ผลิตภัณฑ์ จากการออกแบบอัตลักษณ์ ของนักศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจและสร้างสีสันในพิธีเปิดตัว CI UBUได้เป็นอย่างดีณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566

ลิ้งค์ข่าวสาร