ม.อุบลฯ ร่วมจัดนิทรรศการทางพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมธรรมไทยอินเดีย ในเทศกาลแห่เทียนพรรษา จ.อุบลฯ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 3 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 161 ครั้ง)

ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลการ และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการทางพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมธรรมไทยอินเดีย ณ ถนนสายวัฒนธรรม งานเทศกาลแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2566 และ ร่วมนำชม นิทรรศการทางพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมธรรมไทยอินเดีย โดย สถานทูตอินเดีย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี และ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ฯพณฯ นาเกช ซิงห์ เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย และ นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณหน้าศาลหลักเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566

ลิ้งค์ข่าวสาร