ม.อุบลฯ นำ โรงเรียนชุมชนโดยรอบ รับมอบสื่อการเรียนรู้ จาก เอกอัครราชทูต สาธารณรัฐอินเดียประจำประเทศไทย

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 3 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 161 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำ คณะผู้บริหาร บุคลากร ให้การต้อนรับ ฯพณฯ นาเกช ซิงห์ เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ในโอกาส รับมอบสื่อการเรียนรู้ ให้กับมุมอินเดีย สำนักวิทยบริการ ตลอดจน โรงเรียนในชุมชนโดยรอบ มหาวิทยลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ณ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนการเปิดพื้นที่การเรียนรู้ และทรัพยากรให้ มหาวิทยาลัย และโรงเรียนในชุมชน และ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสู่การเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับด้านอินเดียศึกษาสำคัญของภูมิภาคลุ่มน้ำโขง อีกด้วย ซึ่งทาง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นั้น ได้มีการดำเนินงานด้านอินเดียศึกษา โดย กลุ่มศึกษาอินเดีย คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มาอย่างต่อเนื่องในการร่วมมือกับ สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการจัดกิจกรรม เผยแพร่ ความรู้เกี่ยวกับอินเดีย แก่ นักศึกษา ตลอดจน ประชาชน ผู้ที่สนใจ อีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร