ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 196 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี นำผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วม พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม  โดยมี นายชลธี  ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมประกอบพิธี  ได้รับความเมตรตาจาก พระเทพวราจารย์ (ศรีพร วรวิญฺญู ป.ธ.๙ ,ดร.)เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมพระสงฆ์ สามเณรรับบิณฑบาต จำนวน 72 รูป  จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี  นำหัวหน้าส่วนราชการประกอบพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

และในช่วงเย็น เวลา 18.00 น.วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ นำผู้บริหารบุคลากรเข้าร่วมพิธี ถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมี  นายชลธี  ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ประธานนำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ประกอบพิธี ณ หอประชุมจังหวัดอุบลราชธานี (ด้านหลังศาลากลางจังหวัด) อำเภอเมืองอุบลราชธานี

ลิ้งค์ข่าวสาร