เชิญชวนร่วมกิจกรรม นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25 12-13 ก.ค. 66 นี้ ณ ม.อุบลฯ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 821 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญ ครู-นักเรียน และผู้สนใจ เข้าร่วมงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา พบกับ การออกบูธนิทรรศการ จากสถาบันอุดมศึกษากว่า 50 สถาบันชั้นนำทั่วประเทศ รับฟังการบรรยายพิเศษ การเสวนา การแนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอน และกิจกรรมการแสดงบนเวที สนุกสนานกับกิจกรรมการเล่นเกมส์แจกของรางวัล/ของที่ระลึกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1

ลิ้งค์ข่าวสาร