ม.อุบลฯ ร่วมจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การรับรู้ศิลปภาวนาในแบบร่วมสมัย แก่ นักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่ จ.อุบลฯ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 237 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดโครงการ การรับรู้ศีลปภาวนาในแบบร่วมสมัย ณ คอกควาย ศิลปะสถาน โชคชัย ตักโพธิ์ วิถี ตำบลหนองกินเพล อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วย บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมในพิธีเปิด รับเกียรติจาก นายกำพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ร่วมเป็นเจ้าภาพสนับสนุนการจัดโครงการ ดังกล่าวขึ้น และร่วมโครงการ ซึ่งภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ การรับรู้ศิลปภาวนาในแบบร่วมสมัย การจัดแสดงผลงานศิลปะจากการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ โดยเพื่อเป็นการถ่ายทอดแนวทางการต่อยอดองค์ความรู้ในการใช้ศิลปะภาวนาในแบบร่วมสมัย เป็นฐานในการวิเคราะห์ รูปแบบแนวทางในการสร้างสรรค์ผลงาน หรือแนวทางในการดำเนินชีวิต ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่านกระบวนการเรียนรู้ต่อไป

ลิ้งค์ข่าวสาร