ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระกุศลสมเด็จพระสังฆราช ทรงเจริญพระชนมายุ ๘ รอบ

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ,     (อ่าน 229 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ นำบุคลากรเข้าร่วม พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระกุศล สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก ทรงเจริญพระชนมายุ ๘ รอบ โดยมี นายชลธี  ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมประกอบพิธี ทั้งนี้ ได้รับความเมตรตาจาก พระเทพวราจารย์ (ศรีพร วรวิญฺญู ป.ธ.๙ ,ดร.)เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมพระสงฆ์ สามเณรจำนวน ๙๗ รูป เข้ารับบิณฑบาต  ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖

ลิ้งค์ข่าวสาร