ม.อุบลฯ รับมอบทุนสนับสนุนทางการศึกษา ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ จำนวน หนึ่งล้านบาท

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ,     (อ่าน 512 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีรับมอบ ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริมศาสนา การศึกษาและสังคม ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566 โดยทาง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับพิจารณาสนับสนุน ในโครงการทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นจำนวน หนึ่งล้านบาทถ้วน โดยได้มีการจัดพิธีรับมอบทุนดังกล่าว  เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 ณ อาคาร Pearl Bangkok ชั้น 4

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับการพิจารณาสนับสนุนทุนการศึกษา จาก ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเจตนารมณ์ของทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ ที่ให้ความสำคัญในการสนับสนุนส่งเสริม ศาสนา การศึกษา และสังคม จึงได้มีการมอบทุนช่วยเหลือและสนับสนุนหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อช่วยพัฒนา แก้ปัญหาและยกระดับ ศาสนา การศึกษา และสังคม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประเทศชาติและสังคมไทยให้อยู่ดีมีสุข

ลิ้งค์ข่าวสาร