ม.อุบลฯ แสวงหาความร่วมมือทางวิชาการ คณะนิติศาสตร์ ม.จำปาสัก สปป.ลาว

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ,     (อ่าน 269 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ในโอกาสเยี่ยมชมกิจการภายใน โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี นำ คณะผู้บริหาร บุคลากร ให้การต้อนรับ คณบดี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก พร้อมคณะผู้ติดตาม โดย ทั้ง 2 มหาวิทยาลัย ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการจัดการเรียนการสอน และการให้บริการด้านวิชาการแก่นักศึกษา ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี หลังใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

พร้อมนี้ ได้มีการลงพื้นที่เยี่ยมชม การดำเนินงาน ของ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ดร.องอาจ เทียบเกาะ รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วย บุคลากร สำนักวิทยบริการ ร่วมให้ข้อมูล พร้อมนำชมการดำเนินงานในส่วนต่าง ๆ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2566

ลิ้งค์ข่าวสาร