ม.อุบลฯ จัดประชุม How to write SAR for AUN-QA ประกันคุณภาพหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ,     (อ่าน 344 ครั้ง)

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ : How to write SAR for AUN-QA โดยมี ดร.ฐิติเดช ลือตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กรเป็นประธาน รับเกียรติจาก รองศาตราจารย์ พญ.กรัณฑ์รัตน์ สุนทรพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง และ รองศาตราจารย์ ดร.วันดี สุทธรังษี ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากร สร้างความรู้ความเข้าใจวิธีการเขียน นำเสนอผลดำเนินงานการประกันคุณภาพหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA แก่อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและผู้เกี่ยวข้อง ณ ห้องเรียนอัจฉริยะ 2 (B302) ตึก B ชั้น 3 อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ เมื่อวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2566”

ลิ้งค์ข่าวสาร