ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ,     (อ่าน 225 ครั้ง)

ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร  ถวายเป็นพระราชกุศล และลงนามถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖  โดยมี นายชลธี ยังตรง ผู้ว้าราชการจังหวัดอุบลราชธานี   เป็นประธาน นำ ข้าราชการ ภาคเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ประกอบพิธี ณ บริเวณหอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

ลิ้งค์ข่าวสาร