มูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝันมอบทุนการศึกษา 53 ทุน รวม 8.6 แสน นักศึกษาม.อุบลฯ

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 31 มีนาคม 2566 ,     (อ่าน 463 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี ให้การต้อนรับ Mr. Sievert Larsson  ผู้บริหารมูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน ในโอกาสมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 53 ทุน มูลค่า 860,000 บาท โดยแบ่งเป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องปีการศึกษา 2565 จำนวน 33 ทุน ทุนการศึกษาละ 20,000 บาท และนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษารายใหม่  จำนวน 20 ทุน ทุนการศึกษาละ 10,000 โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ ดิษเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ ร่วมเป็นเกียรติในงาน พร้อมหารือแนวทางการดำเนินงาน การจัดเก็บฐานข้อมูลนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาร่วมกับคณะกรรมการ ณ ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร สำนักงานอธิการบดี 2 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ส่งเสริมและสนับสนุนด้านทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สนองนโยบายตามกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยมาอย่างต่อเนื่อง โดยจัดสรรเงินรายได้มหาวิทยาลัย หน่วยงานภาครัฐเอกชน บริษัท ห้างร้าน บุคคลผู้มีจิตเมตตา ทั้งทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา และทุนการศึกษารายปีเพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่นักศึกษา ช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว นำไปสู่คุณภาพการศึกษาที่ดี มหาวิทยาลัยเชื่อว่านักศึกษาทุกคนที่ได้รับทุนการศึกษามีความตั้งใจอย่างเต็มที่ ที่จะศึกษาเล่าเรียนให้สำเร็จตามหลักสูตร และประสบความสำเร็จในชีวิต ประพฤติตนเป็นคนดีของสังคมสืบไป

ลิงค์รูปภาพเพิ่มเติม https://drive.google.com/drive/folders/1S9D90xTKDPJsZFyrNhL4hBFplOs1OUga?usp=share_link

ลิ้งค์ข่าวสาร