ขอแสดงความยินดีกับ คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสรับมอบเครื่องอิสริยาภรณ์ จาก รัฐบาลฝรั่งเศส

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ,     (อ่าน 364 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี กับ คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประธานกรรมการบริหารความเสี่ยง และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) บริษัท บิ๊กซีซูปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสได้รับมอบเครื่องอิสริยาภรณ์ ด้านการเกษตรออร์เดอร์ ออฟ เมอริต อกริโกล ชั้น ‘ออฟีซีเย’จาก รัฐบาลฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

ลิ้งค์ข่าวสาร