ผศ.ดร.สงวน ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯได้รับรางวัล นักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 28 สิงหาคม 2565 ,     (อ่าน 490 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สงวน  ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นผู้เหมาะสมได้รับรางวัล นักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565  รางวัลไทย รางวัลเกียรติยศ บนเส้นทางชีวิต โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน โดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย รับเกียรติจาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส และอดีตผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

ลิ้งค์ข่าวสาร