สำนักพัฒนานักศึกษา ม.อุบลฯ ขอเชิญชวน นักศึกษาหญิง ย้ายเข้าทะเบียนบ้าน 85/1 และนักศึกษาชาย ย้ายทะเบียนบ้านเข้าบ้านเลขที่ 85/2

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ,     (อ่าน 1,352 ครั้ง)

สำนักพัฒนานักศึกษา ม.อุบลฯ ขอเชิญชวน นักศึกษาหญิง ย้ายเข้าทะเบียนบ้าน 85/1

ลิ้งค์ข่าวสาร