นักศึกษา คณะนิติศาสตร์ รับโล่เชิดชูเกียรติ วัฒนคุณาธร ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 ระดับประเทศ ประเภทเด็กหรือเยาวชน จากกระทรวงวัฒนธรรม

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ,     (อ่าน 430 ครั้ง)

นักศึกษา คณะนิติศาสตร์ รับโล่เชิดชูเกียรติ “วัฒนคุณาธร”

----------------------------------------

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายอรุณศักดิ์  กำจร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิติศาสตร์ ที่ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ “วัฒนคุณาธร” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 ระดับประเทศ ประเภทเด็กหรือเยาวชน จากกระทรวงวัฒนธรรมโดยมี นายอิทธิพล  คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานมอบโล่เชิดชูเกียรติและ นางยุพา  ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติฯ ครั้งนี้ เพื่อคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ เด็กหรือเยาวชน บุคคล และนิติบุคคลหรือคณะบุคคลที่มีผลงานส่งเสริม สนับสนุนการขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาล และกระทรวงวัฒนธรรมในการดำเนินงานด้านศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม การถ่ายทอดองค์ความรู้ หรือสร้างนวัตกรรม ทางวัฒนธรรมที่โดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ ซึ่งกระทรวงวัฒนธรรมได้ทำการคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 จะได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “วัฒนคุณาธร” จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ในวันสถาปนากระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยการสนับสนุนของ ดร.นิติลักษณ์ แก้วจันดี คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เกียรตินำ นายอรุณศักดิ์  กำจร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติ “วัฒนคุณาธร” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ครั้งนี้

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ข่าว/ภาพ นายอรุณศักดิ์  กำจร น.ศ.คณะนิติศาสตร์ ม.อุบลฯ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

ลิ้งค์ข่าวสาร