มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประชุมร่วมกับ กรมราชองครักษ์ สำนักพระราชวัง หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และนายอำเภอ เพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ พิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ,     (อ่าน 821 ครั้ง)

เพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

----------------------------------------

เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประชุมร่วมกับ กรมราชองครักษ์ สำนักพระราชวัง หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และนายอำเภอพร้อมคณะลงพื้นที่เพื่อเตรียมความพร้อมในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี พลอากาศตรี วินัย พุ่มไพจิตร ราชองครักษ์ในพระองค์กรมราชองครักษ์ สำนักพระราชวัง นายพงศ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร ประธาน คณะทำงาน และเลขานุการฝ่ายต่าง ๆ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2563 ให้การต้อนรับและลงพื้นที่ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อตรวจการเตรียมความพร้อมของทางมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้

โดยหลังจากลงพื้นที่ตรวจสถานที่จัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเรียบร้อยแล้ว ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมเพื่อรับฟังสรุปผลการตรวจพื้นที่ พร้อมทั้งพิจารณาร่างกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 และกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งรับฟังข้อชี้แนะถึงแนวทางปฏิบัติ บทบาทและหน้าที่การดำเนินงานที่คณะทำงานแต่ละฝ่ายต้องถือปฏิบัติและรับผิดชอบดำเนินการให้สำเร็จตรงตามเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ เพื่อให้การดำเนินงานในพิธีดังกล่าว เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมทั้งตอบข้อซักถามคณะทำงานที่มีข้อสงสัย ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ลิ้งค์ข่าวสาร