ประกาศผลการประกวดออกแบบตราอัตลักษณ์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 28 มิถุนายน 2564 ,     (อ่าน 1,066 ครั้ง)

ผู้ที่ได้รับรางวัล สามารถติดต่อเพื่อขอทราบรายละเอียดและรับรางวัล
ได้ที่ เบอร์โทร 045-353006 งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

ลิ้งค์ข่าวสาร