ศูนย์ Covid-UBU มีมติเลื่อนการสอบกลางภาค กำหนดระหว่างวันที่ 18-29 มกราคม 2564

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 3 มกราคม 2564 ,     (อ่าน 1,328 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ห่วงใยสวัสดิภาพนักศึกษาและบุคลากร

ศูนย์ Covid-UBU มีมติเลื่อนการสอบกลางภาคออกไป
เป็นวันที่ 18 - 29 มกราคม 2564
โดยระหว่างวันที่ 4-15 มกราคม 2564 ให้รายวิชาบรรยายจัดการเรียนการสอนในเนื้อหา​สำหรับสอบปลาย​ภาค​แบบออนไลน์เท่านั้น
รายวิชาปฏิบัติการให้อยู่ในดุลยพินิจของผู้สอน ผ่านความเห็นชอบของคณบดี
         ทั้งนี้เมื่อนักศึกษาเดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี
ขอให้นักศึกษาและบุคลากร งดเว้นการเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด (อยู่​ในพื้นที่​จังหวัด​อุบล​ราชธานี​เท่านั้น)​ ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยเคร่งครัด
และหลีกเลี่ยงกิจกรรม/สถานที่ที่มีผู้คนรวมตัวจำนวนมาก เป็นเวลา 14 วัน จึงจะมีสิทธิ์เข้าสอบ

ลิ้งค์ข่าวสาร