โพสโดย นางกฤษณา สมบูรณ์     โพสวันที่ 4 เมษายน 2567 , 14:32:31     (อ่าน 15 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย ดร.ศิศิรา ดอนสมัคร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางววิชชุดา มงคล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมการประชุมโครงการการแสดงผลการดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ณ  กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กรุงเทพมหานคร

รูปภาพกิจกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1