สหกรณ์ ม.อุบลฯ ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย ภัทรวดี จรรยากรณ์     โพสวันที่ 25 มิถุนายน 2564 ,     (อ่าน 612 ครั้ง)

เมื่อวันศุกร์ที่​ 25​ มิถุนายน​ 2564​ สหกรณ์​ออมทรัพย์​มหา​วิทยาลัย​อุบล​ราชธานี​ จำกัด​ นำโดย​ผศ.ดร.อุทัย​ อันพิมพ์​ ประธานกรรมการพร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินการและเจ้าหน้าที่สหกรณ์​ ร่วมมอบเครื่องมืออุปกรณ์​ทางการแพทย์​เครื่องวัดความดันโลหิต​ จำนวน​ 2​ เครื่องและหน้ากากอนามัยให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย​อุบล​ราชธานี​ โดยมี นพ.ประวิ อ่ำพันธุ์​ คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์​และการสาธารณสุข​เป็นผู้แทนในการรับมอบครั้งนี้​