โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 864 ครั้ง)

กิจกรรมเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564จัดขึ้นในวันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ภายใต้กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2565 #32ปีUBUยิ่งอยู่ยิ่งรัก

ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564

ด้านศิษย์เก่ารุ่นใหม่

นายวงศกร อังคะคำมูล

กันเกราช่อที่ 21 ศิษย์เก่าวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

ด้านผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

นายศศิพงค์  ทิพย์รัชดาพร

กันเกราช่อที่ 16 ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์

ด้านผลงานดีเด่น

รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี  สว่างพฤกษ์

กันเกราช่อที่ 12 ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

ด้านบริหาร (บริหารงานภาครัฐ)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย  สิทธิวงษ์

กันเกราช่อที่ 19 ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ระดับปริญญาเอก)

ด้านบริหาร (บริหารงานภาคเอกชน)

นายขวัญชัย  พัฒน์แป้น

กันเกราช่อที่ 8 ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์

คลิปเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564