สพน.ขอพรท่านอธิการบดี เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ,     (อ่าน 612 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2564  สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำทีมโดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรสำนักงานพัฒนานักศึกษา  ขอพรท่านอธิการบดี เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565   มอบผักปลอดสารพิษ ผลิตภัณฑ์จากชุมชนรอบมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี   และท่านอธิการบดีมอบสเปรย์แอลกอฮอล์เป็นที่ระลึกกับบุคลากรอีกด้วย