คณะกรรมการหน่วยงาน Food Innopolis อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 481 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 คณะกรรมการฯ จากหน่วยงาน Food Innopolis อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมการให้บริการในด้านต่างๆ ของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  เพื่อสนับสนุนการวิจัย พัฒนาและนวัตกรรมด้านอาหารแบบครบวงจร โดยเป็นการทำงานร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายภาครัฐ ภาคเอกชนและมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดระบบนิเวศการวิจัยที่เหมาะสมต่อการทำวิจัย พัฒนาและนวัตกรรม

ลิ้งค์ข่าวสาร