โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ,     (อ่าน 584 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 สำนักงานเกษตรจังหวัดอุบลราชธานี จัดกิจกรรมการอบรมประธานศูนย์เครือข่าย ศพก. ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจากนายกมล โสพัฒน์ เกษตรจังหวัดอุบลราชธานีกล่าวเปิดกิจกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา บุญจูง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและมาตรฐานการวิจัย และวิทยากรกล่าวตอนรับและแนะนำศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และศูนย์ AIC (Agritech and Innovation Center) และการให้ความรู้ในการยกระดับ ศพก. ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเกษตรสมัยใหม่ โดยวิทยากรภาคเอกชน

ลิ้งค์ข่าวสาร