กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ "มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการและการสำรวจสถานภาพความปลอดภัยห้องปฏิบ้ติการโดยใช้ ESPRel Checklist "

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ,     (อ่าน 649 ครั้ง)

ระหว่างวันที่ 11-12 ตุลาคม 2564 ณ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ลิ้งค์ข่าวสาร