นักศึกษาบัณฑิตได้รับรางวัล จากการแข่งขันกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 ณ มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา

โพสโดย ไมตรี โสภากันต์     โพสวันที่ 21 ธันวาคม 2557 ,     (อ่าน 1,749 ครั้ง)

สำนักงานบริหารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 วันที่ 20 - 21 ธันวาคม 2557 ณ  มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา

โดยนำทับนักกีฬานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคว้าเหรียญเงิน 1 เหรียญ ประเภทเปตองทีมผสม สำนักงานบริหารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณนักศึกษาทุกท่าน  ที่เข้าร่วมการแข่งขัน และทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ สามารถคว้าเหรียญรางวัล มาให้กับมหาวิทยาลัยฯ

สามารถดาว์นโหลดภาพขนาดเต็ม และภาพทั้งหมดได้ตามลิ้งค์ รายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง
รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียดเพิ่มเติม | รายละเอียดเพิ่มเติม 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2