นักศึกษาบัณฑิตได้รับรางวัล จากการแข่งขันกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โพสโดย ไมตรี โสภากันต์     โพสวันที่ 18 ตุลาคม 2556 ,     (อ่าน 1,804 ครั้ง)

สำนักงานบริหารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (สงขลานครินทร์บัณฑิตศึกษาเกมส์) 17 - 18 ตุลาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โดยนำทับนักกีฬานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคว้าเหรียญทอง 1 เหรียญ ประเภทหมากกระดานหญิง เหรียญเงิน 1 เหรียญ ประเภทหมากรุกไทยชาย   และ  2 เหรียญทองแดง  ประเภท ปิงปองหญิงคู่    และเซปัคตะกร้อ สำนักงานบริหารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณนักศึกษาทุกท่าน  ที่เข้าร่วมการแข่งขัน และทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ สามารถคว้าเหรียญรางวัล มาให้กับมหาวิทยาลัย

(สามารถดาว์นโหลดภาพขนาดเต็มและภาพทั้งหมดได้ตามลิ้งค์นี้)