พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2558

โพสโดย ศุภาวีร์ กองผ้าขาว     โพสวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ,     (อ่าน 1,451 ครั้ง)

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2558 ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2559 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

Facebook : มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี@iamUBU