ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงาน ตำแหน่ง พนักงานต้อนรับ จำนวน 1 อัตรา สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว

โพสต์โดย :     วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 , 16:37:58     (อ่าน 462 ครั้ง)

ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2