ขอเชิญเข้าร่วม การประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566

โพสต์โดย : สุภาวดี จันทนุช     วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 , 15:02:47     (อ่าน 328 ครั้ง)

ขอเชิญเข้าร่วม การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 7 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน (Moving Towards Sustainable Development Goals) ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในรูปแบบ on site และ on line ระดับนานาชาติ >> ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก <<

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1