ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 26 เมษายน 2566 , 09:18:24     (อ่าน 327 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 13 มีนาคม 2566 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด กลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 6 อัตรา ความละเอียดทราบแล้วนั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการปิดรับสมัคร เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2566 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ  (รายละเอียดดังเอกสารแนบ)

ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกมารายงานตัวเพื่อเข้าสอบ ในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารปฏิบัติการรวม  คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายในเวลา 08.30 น. (รายละเอียดตามประกาศแนบ)

งานบุคคล
นางฤทัยรัตน์ โภคา
e-mail: ruetahirat.p@ubu.ac.th
045-353226 โทรภายใน 6000

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1