ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2565 ครั้งที่ 6

โพสต์โดย : ดาริกา โทนหงสา     วันที่ 25 มกราคม 2566 , 13:19:59     (อ่าน 191 ครั้ง)

ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกนำเสนอรายละเอียดของสินค้าและบริการพร้อมทั้งข้อเสนอต่างๆ ต่อคณะกรรมการ ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1