ม.อุบลฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2566 เตรียมพร้อมก้าวสู่ 33 ปี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 13 มกราคม 2566 , 20:04:08     (อ่าน 474 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี นำ คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2566 เตรียมพร้อมก้าวสู่ 33 ปี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

ภายในงาน จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 33 รูป จำนวน การสวดมนต์ ถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทำบุญตักบาตร และถวายภัตตาหาร แด่พระสงฆ์