วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน จำนวน 6 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยฯ

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 12 มกราคม 2566 , 16:14:28     (อ่าน 347 ครั้ง)

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1